dochoinguoilon giá Âm Đạo Giả 2 Gồm Miệng Và dochoinguoilon giá Âm Đạo – Mềm Mịn Như Thật Cực Phê

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: Kích thích dochoinguoilon giá dương vật, gia tăng khoái cảm giúp nam thủ dâm hiệu quả

– Chất liệu: Silicone TPE siêu mềm

– Kích thước: 17cm x 7cm

– Rung: Không có rung

– Số lần sử dụng: Dùng được nhiều lần 

– Độ bền: Siêu bền

– Thấm nước: Không có

– Độ thân thiện: Chất liệu silicone thân thiện với môi trường

– Xuất xứ: USA

 

 

 

– dochoinguoilon giá Âm Đạo Giả 2 Gồm Miệng Và dochoinguoilon giá Âm Đạo – Mềm Mịn Như Thật Cực Phê – Được mệnh danh là cô nàng nóng bỏng và hấp dẫn nhất, dochoinguoilon giá âm đạo giả 2 đầu silicone được thiết kế hoàn thiện với tính năng đặc trưng nhất của người phụ nữ. Điều tuyệt vời ở đây dochoinguoilon giá âm đạo giả có một đầu hình miệng với bờ môi mềm nóng bỏng, hàm răng trắng nõn, chiếc lưỡi mềm mịn và chiếc cổ họng y như thật của con người. Cảm giác khi “chơi” phần miệng này giống như được nàng Oral sex, với hàm răng chạm thẳng vào cậu bé, chiếc lưỡi mơn man miết lên thân dochoinguoilon giá dương vật khiến “cậu nhỏ” nứng lên thấy rõ. Cảm giác bắt đầu hưng phấn lên tới giai đoạn cao trào và mạnh mẽ hơn. 

 

 

– Lúc này sẽ là lúc các anh muốn xâm nhập vào khu vực trung tâm của chị em bằng chính đầu dochoinguoilon giá âm đạo với thiết kế y như thật. Miệng dochoinguoilon giá âm đạo chúm chím, khiêu khích và thách thức các anh ngay từ khi chạm tới. Thiết kế bên trong của dochoinguoilon giá âm đạo giả lồi lõm, tạo nhiều ma sát khi tiếp xúc giúp cho hầu hết cánh mày râu thích thú, khoái lạc và viên mãn hơn rất nhiều. 

 

 

– Việc được chạm vào “cô bé” giống như được chạm tới nàng là điều không tưởng, nhưng với cô nàng dochoinguoilon giá âm đạo giả hai đầu siêu sướng này là điều hoàn toàn có thể. Bởi chất liệu silicone quá tuyệt vời, độ mềm mịn, siêu bền cộng thêm tính chất đàn hồi cực cao giúp cho hầu hết các chàng đều phải thán phục. Chỉ cần được chạm tới, rồi tiến thẳng vào trong bằng cả 2 đầu, đều cho các anh những cung bậc cảm xúc thăng hoa bất tận nhất.