dochoinguoilon giá Âm Đạo Giả Cao Cấp Mềm Mịn Hồng Hào Như Thật – Chính Hãng Nhật Bản

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin chi tiết:

– Tính năng: Kích thích và gia tăng khoái cảm cho nam giới, thủ dâm nam hiệu quả

– Đối tượng sử dụng: Nam giới

– Chất liệu: Silicone TPR cao cấp, an toàn và lành tính

– Kích thước sản phẩm: dài 16cm, cao: 7.8cm, đường kính: 8.9cm

– Rung: Không rung

– Thấm nước: Hoàn toàn chống thấm nước

– Hãng sản xuất: zamalia

– Xuất xư: Nhật Bản

 

 

– dochoinguoilon giá Âm Đạo Giả Cao Cấp Mềm Mịn Hồng Hào Như Thật – Chính Hãng Nhật Bản mềm mịn như thật là dòng đồ chơi tình dục nam giống thật một cách chân thật nhất từ trước tới nay. Dòng dochoinguoilon giá âm đạo giả cầm tay cho cảm giác va chạm xác thịt và thân thiện mà các anh từng thấy. Nó không  chỉ trông giống với âm hộ của thiếu nữ trưởng thành mà còn cho các anh cảm giác se khít và nhỏ gọn, đơn giản và dễ thực hiện. dochoinguoilon giá Âm đạo dễ dàng bỏ túi du lịch hoặc cầm tay cho các anh sử dụng ở bất cứ đâu mà các anh muốn. 

 

 

– Thiết kế của dochoinguoilon giá âm đạo Diana giống như một kiệt tác của tạo hóa ban tặng, nó mô phỏng tới chính xác cũng như tỷ lệ thật gần như 100%. Chỉ nhìn thôi các anh cũng có thể thấy nó đẹp đến nao lòng, và sexy hết cỡ, việc chạm tới nó thì gần như vỡ òa cảm xúc thăng hoa bất tận bởi nó cho cảm giác “ân ái” như xác thịt với nàng. 

 

 

– Thiết kế bên trong dochoinguoilon giá âm đạo Diana mới thực sự làm anh em phát cuồng bởi lối thiết kế 3D với những bi gân nổi lởm chởm cực kỳ kích thích khi nó tạo ma sát với thân dochoinguoilon giá dương vật, giúp “cậu nhỏ” mau cương. Ngoài ra thiết kế kiểu thắt chặt khiến cho việc lên đỉnh mau chóng ở các anh càng thêm hưng phấn mạnh mẽ.