dochoinguoilon giá Âm Đạo Giả Đèn Pin Rung 7 Chế Độ – Điều Khiển Rung Cầm Tay

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông Tin Sản Phẩm

– Chất liệu: silicon y tế cao cấp

– Đối tượng sử dụng: sextoy cho nam

– Chức năng: rung 7 chế độ

– Tính năng: thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý

– Kích thước: dài 24cm x đường kính ngang 9cm

– Sử dụng: 3 pin AAA

– Màu sắc: da người

 

– dochoinguoilon giá Âm Đạo Giả Đèn Pin Rung 7 Chế Độ – Điều Khiển Rung Cầm Tay  thiết kế nhỏ gọn, ngụy trang độc đáo dưới dạng đèn pin, chỉ cần đậy nắp thì khó ai có thể biết đó là đồ chơi người lớn, dễ dàng mang theo bên người mà không sợ ai phát hiện, có thể thoải mái thủ dâm ở bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

 

– Bên ngoài dochoinguoilon giá âm đạo giả ngụy trang bằng một lớp vỏ nhựa cứng hình đèn pin, bên trong một khối silicon mô phỏng dochoinguoilon giá âm đạo của phụ nữ giống thật, với môi lớn môi nhỏ rất khít, màu sắc tự nhiên trắng trẻo, hồng hào như một cô nàng mới lớn chỉ mới nhìn thôi đã thấy phấn khích.

 

– dochoinguoilon giá Âm Đạo Giả Đèn Pin Rung 7 Chế Độ – Điều Khiển Rung Cầm Tay  : có bộ điều khiển đi kèm với 7 chức năng rung khác nhau, sử dụng dễ dàng. Khi bật điều khiển thì sextoy sẽ khởi động các chế độ rung, giật, co bóp,…  cho bạn những cảm giác sung sướng theo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

 

 

– Sextoy được cấu tạo từ chất liệu silicon cao cấp mềm mại, đã qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất liệu silicon đàn hồi, se khít và bóp chặt lấy dochoinguoilon giá dương vật khi thủ dâm, màu sắc da người cho chàng những cảm giác chân thật và gần gũi. Vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa ABS ngụy trang kiểu dáng chiếc đèn pin, người ngoài nhìn vào rất khó phát hiện ra đây là đồ chơi tình dục.