dochoinguoilon giá Âm Đạo Thủ Dâm 2 Đầu Mềm Mịn Se Khít Như Thật – Lovetoy Master

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: gia tăng khoái cảm và kích thích dochoinguoilon giá dương vật, hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lý

– Đối tượng người dùng: Nam giới

– Chất liệu: TPE + ABS

– Kích thước: 22cm x 6cm

– Trọng lượng: 507gram

– Độ mềm: siêu mềm mịn

– Chức năng khác: Thiết kế 2 đầu sử dụng được

– Đặc điểm: có 2 loại

+ Mã AD54: dochoinguoilon giá Âm đạo – miệng

+ Mã AD54A: dochoinguoilon giá Âm đạo- hậu môn 

– Rung: Không rung

– Hãng sản xuất: Lovetoy

– Xuất xứ: Mỹ

 

 

– Chỉ nhìn thôi anh em cũng cảm thấy yêu và hấp dẫn ngay được khi “dochoinguoilon giá Âm Đạo Thủ Dâm 2 Đầu Mềm Mịn Se Khít Như Thật – Lovetoy Master” được tích hợp với 2 bộ phận hoàn chỉnh độc lạ và hấp dẫn nhất của người phụ nữ. Đôi môi mềm mại căng mọng cho các anh khoảnh khắc “khúc dạo đầu” đầy mê hoặc, một đầu dochoinguoilon giá âm đạo giả thì cực giống thật với dochoinguoilon giá âm đạo của thiếu nữ có vẻ đẹp sexy và gợi cảm dễ dàng đưa các anh lên đỉnh viên mãn, đầu còn lại với thiết kế “lỗ nhị” khá khít bót cho các anh trải nghiệm thế giới thứ 3 cũng thực sự thú vị không kém. 

 

– Thiết kế của dochoinguoilon giá âm đạo giả thực sự ấn tượng với chất liệu silicone siêu mềm, có độ mịn cao và độ mượt mà giống như làn da thiếu nữ mới lớn. Chất liệu có độ đàn hồi cao nên nó có thể vừa vặn hầu hết các kích cỡ của “cậu nhỏ” nên anh em đừng ngại khi lỗ dochoinguoilon giá âm đạo quá nhỏ. Chính điểm này nó mới thực sự khít khao hơn, ôm khít lấy dochoinguoilon giá dương vật của các anh, tạo cảm giác hưng phấn nâng nâng hơn cả khi được dochoinguoilon giá quan hệ với nàng. 

 

– Thiết kế với hình dáng hai đầu kiểu ngụy trang khéo léo giống tạ tập tay của anh em, chính vì thế các anh có thể mang đi bất cứ đâu mà không hề bị phát hiện. Điều thú vị dochoinguoilon giá âm đạo giả 2 đầu thiết kế không rung nên môi trường lý tưởng để các anh có thể sử dụng trong bồn tắm, bể bơi cũng là điều hết sức bình thường lại vô cùng thích thú. Một sản phẩm nhưng lại có thể tích hợp tới 3 điểm nhạy cảm nhất của người phụ nữ để các anh có thể trải nghiệm giống thật 100% thì ít có sản phẩm nào làm được giống như “dochoinguoilon giá Âm đạo 2 đầu Lovetoy Double mềm mịn khít bót như thật” này.