Bộ Bóng Kegel Tập Se Khít dochoinguoilon giá Âm Đạo – Svakom Nova USA

1,200,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết:

– Tính năng: Dụng cụ tập se khít dochoinguoilon giá âm đạo, thu hẹp dochoinguoilon giá âm đạo.

–  Đối tượng sử dụng: Chị em sau sinh, chị em cửa mình rộng không có khoái cảm hưng phấn trong dochoinguoilon giá quan hệ tình dục.

– Chất liệu: Silicon y tế an toàn cho người.

– Kích thước một bóng: 13.5cm x 3.6cm – Trọng lượng: 49g

– Kích thước bóng đôi: 17cm x 3.2cm – Trọng lượng: 75g

– Kích thước bóng đôi: 16.2cm x 2.8cm – Trọng Lượng: 95g

– Chống thấm nước: 100% chống thấm nước

– Rung: Không rung

– Màu sắc: Xanh – tím – hồng

– Nhãn hiệu: SVAKOM

– Xuất Xứ: Mỹ

 

 

– Bộ Bóng Kegel Tập Se Khít dochoinguoilon giá Âm Đạo – Svakom Nova USA được làm bằng silicon y tế cao cấp hoàn toàn không thấm nước. Giống với bài tập kegel dochoinguoilon giá âm đạo các nhà sáng chế SVAKOM cho ra đời bộ sản phẩm đặc biệt tập để giúp đỡ nhưng người có dochoinguoilon giá âm đạo lỏng sau khi sinh. Ba bộ bóng Nova có ba trọng lượng tăng dần cho các nhu cầu tập luyện khác nhau. Bài tập kegel đặc biệt hiệu quả giúp tăng cường co bóp thành dochoinguoilon giá âm đạo rắn chắc và khỏe mạnh hơn, giúp chị em cải thiện đời sống gối chăn và mang lại sự hài lòng hấp dẫn cho cả hai. Bóng Nova dùng trong tập luyện hàng ngày hay chị em sau sinh muốn lấy lại cơ địa như trước SVAKOM Nova sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. 

 

+ Các bước tập luyện cơ dochoinguoilon giá âm đạo với bóng Nova gồm 3 bước sau:

 

– Giai đoạn 1: Nếu bạn sử dụng lần đầu tiên vớibóng tập SVAKOM Nova để cơ thể thích ứng với bài tập này bạn nên sử dụng bóng đơn 49g, sử dụng 30 phút mỗi ngày trong khoảng 30 ngày. 

 

– Giai đoạn 2: Sau khoảng 1 tháng tập luyện với bóng đơn Nova cơ thể của bạn đã bắt đầu thích ứng bạn chuyển sang sử dụng bóng kép 75g để tăng cường độ thích ứng hơn cho cơ dochoinguoilon giá âm đạo. Thời gian sử dụng là 30 phút một ngày, trong khoảng 30 ngày. 

 

– Giai đoạn 3: Sau khi cơ thể của bạn đã được điều chỉnh và thích ứng với bóng kép 75gam bạn chuyển sang giai đoạn tập luyện với bóng 95gam để tăng cường độ tập lên. Thời gian sử dụng là 30 phút một ngày, trong khoảng 30 ngày. 

 

 

*** Một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi sử dụng bóng tập SVAKOM NOVA: 

 

– Khi tập luyện với bóng SVAKOM Nova bạn nên kết hợp với bài tập đi bộ, chạy, bơi lội hay làm việc nhà… thay vì chỉ ngồi hoặc nằm yên tại chỗ. Bởi vì khi bạn vận động (hoặc vận động mạnh) mới giúp cho những quả bóng kim loại bên trong bóng Nova di chuyển bên trong dochoinguoilon giá âm đạo giúp co bóp và kích thích dochoinguoilon giá âm đạo mạnh hơn. 

 

– Trong quá trình tập luyện nếu bạn thấy không khỏe sau khi sử dụng bóng Nova xin vui lòng ngừng sử dụng và tham vấn ý kiến bác sỹ càng sớm càng tốt

 

– Nếu bạn bị viêm dochoinguoilon giá âm đạo nghiêm trọng bạn không nên sử dụng bóng cho đến khi bạn chữa khỏi viêm hoàn toàn. 

 

– Không sử dụng bóng tập dochoinguoilon giá âm đạo sau khi phẫu thuật phá thai hoặc 3 tháng sau khi sinh.

 

 – Không sử dụng bóng tập trong quá trình mang thai hoặc trong thời gian “tới tháng” của chị em.