Giảm giá!

Cốc Thủ Dâm Cao Cấp Thiết Kế 3D , Điều Khiển Qua Bluetooth – Nalone Jack Nhật Bản

2,480,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: Mát xa kích thích dochoinguoilon giá dương vật, thủ dâm, Giải tỏa sinh lý nam hiệu quả

– Đối tượng sử dụng: Nam giới

– Chất liệu: Vỏ ABS, Ruột silicone cao cấp an toàn không độc tính

– Mùi: Silicone không mùi

– Rung: 7 tần số rung

– Nguồn điện: Sạc pin USB

– Đặc biệt: Kết nối Bluetooth, điều khiển thông qua điện thoại thông minh

– Độ ồn: =50DB, không gây ồn 

– Chất liệu silicone: Thân thiện 

– Thời gian sạc: 1h

– Thời gian sử dụng khoảng: 1.5h 

– Hãng sản xuất: Nalone

– Quà tặng kèm theo: Tuýp gel bôi trơn trị giá 100.000 đồng 

  

 

– dochoinguoilon Cốc Thủ Dâm Cao Cấp Thiết Kế 3D , Điều Khiển Qua Bluetooth  – Nalone Jack Nhật Bản được thiết kế sang trọng, lịch sự cho phép bạn kết nối và tạo khoảng cách gần gũi với bạn tình ngay khi người ấy không ở bên. Bằng việc thiết lập qua ứng dụng moblie với nhiều tính năng vượt trội rung cảm ứng qua giọng điệu, âm nhạc. Chất liệu silicone ruột dochoinguoilon giá âm đạo thiết kế dạng 3D lỗi lõm với nhiều ngóc ngách giúp cho các anh cảm nhận độ sung sướng tràn ngập, và tạo hưng phấn liên hồi khi cậu nhỏ chà sát vào thành dochoinguoilon giá âm đạo giả. Cảm giác đê mê không khác gì khi các anh gần gũi cùng người ấy.

 

– dochoinguoilon Cốc thủ dâm cao cấp 3D Nalone Jack được coi như sợi dây gắn kết yêu thương giữa bạn và người ấy. Dù khoảng cách và địa lý của 2 bạn tới đâu nhưng với Nolone Jack điều đó trở lên hoàn toàn bình thường đem 2 bạn ở xa nhất cũng có thể lại gần bên. Bằng việc kết nối Bluetoothe thông qua hệ thống kiểm soát trên điện thoại thông minh, chỉ một thao tác quét mã vạch đơn giản bạn và người ấy có thể cùng sở hữu đồ chơi độc đáo và cùng nhau chơi trò trốn tìm bí ẩn bằng việc tạo lên những cung bậc yêu thương. 

 

– Bạn có thể mông lung hay quá tò mò về điều này, đơn giản là khi bạn có trong tay chiếc cốc thủ dâm 3D Nalone Jack, còn nàng của bạn lại kết nối Bluetooth bằng phiên bản ứng dụng trên điện thoại thông minh đề điều khiển chiếc cốc của bạn. Ngay lúc này nàng sẽ kiểm soát bạn bằng trò chơi độc đáo từ xa với những rung động và những cử chỉ bằng cách chạm vào những nút điều khiển trên màn hình. Còn bạn thì có thể cảm nhận hết được những yêu thương nàng mang tới giống như khi nàng ở bên cạnh. Thật sự là một trải nghiệm quá tuyệt vời mà không phải cốc thủ dâm cao cấp nào cũng có thể làm được điều này. 

 

– Thiết kế của cốc Nalone Jack cũng không hề đơn giản, phần vỏ bên ngoài của cốc được tạo bởi chiếc áo lưới độc đáo, kèm với đó là chất liệu metan trắng bóng ánh kim vô cùng trang trọng tạo lên tổng thể chiếc cốc đẳng cấp với người dùng. Sự hoàn hảo được toát lên hoàn toàn sang trọng và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng. Hãy thử cảm nhận một lần với “dochoinguoilon Cốc Thủ Dâm Cao Cấp Thiết Kế 3D , Điều Khiển Qua Bluetooth  – Nalone Jack Nhật Bản” bạn sẽ ưng luôn và ngay nhé!