Cốc Thủ Dâm Siêu Cao Cấp Co Bóp Như Thật Có Thể Tách Đôi – Tenga Flip Zero

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết:

– Tính năng: Thủ dâm cho nam, giải tỏa sinh lý hiệu quả

– Chức năng khác: Thay thế người tình lý tưởng

– Chất liệu: Vỏ và lắp trượt bằng nhựa PC, Ruột dochoinguoilon giá âm đạo chất liệu TPE.

– Độ mềm: Mềm dẻo dai

– Rung: Không có rung

– Màu sắc: Đen- Trắng

– Đặc điểm: dochoinguoilon Cốc có thể tách đôi dễ dàng. 

– Thương hiệu nổi tiếng: Tenga – Nhật Bản

– Xuất xứ: Nhật Bản

 

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm Tenga Flip Zero

– Thiết kế lõi 3D lỗi lõm cho kích thích mạnh mẽ và hưng phấn mạnh

– Flips mở để làm sạch dễ dàng. 

 

 

dochoinguoilon Cốc Thủ Dâm Siêu Cao Cấp Co Bóp Như Thật Có Thể Tách Đôi – Tenga Flip Zero hoàn toàn cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đẳng cấp hơn nhiều các dòng cốc dochoinguoilon giá âm đạo khác. Tenga Flips zero cung cấp khả năng ép và hút tối đa cho các anh cảm giác táo bạo như khi được các nàng bú mút thực sự. Việc sử dụng cánh tay trượt mở dễ dàng làm sạch tiện lợi, cánh tay trượt cũng cung cấp chức năng đứng khô giúp sản phẩm hong khô một cách dễ dàng nhất. Việc vệ sinh cốc dochoinguoilon giá âm đạo trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết mà những loại cốc dochoinguoilon giá âm đạo khác không có chức năng tuyệt vời như này. 

 

 

– dochoinguoilon Cốc thủ dâm cao cấp tách đôi Tenga Flip Zero với thiết kế 3D lỗi lõm, chất liệu TPE đạt chuẩn y tế với độ mềm dẻo, độ mịn màng của nó không chê vào đâu được. Vì vậy ngay khi “cậu nhỏ” của các anh trượt dài bên trong dochoinguoilon giá âm đạo cảm giác sung sướng, viên mãn, độ hưng phấn nhân lên khiến các anh thực sự như được thỏa mãn trong dochoinguoilon giá quan hệ tình dục với nàng. Thật sự cảm giác quá đã là điều mà cốc dochoinguoilon giá âm đạo Tenga Flip Zero đã mang đến, đó là điều chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận.

 

 

– Việc sử dụng một cốc tách đôi luôn là vấn đề mà các anh đặt ra bởi ngoài chức năng mang lại cảm giác sung sướng và chân thật nhất. dochoinguoilon Cốc giá âm đạo còn đòi hỏi phải đảm bảo được khâu vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nó. Với những đặc điểm trên anh chàng Flip Zero xứng đáng hơn bất kỳ cốc dochoinguoilon giá âm đạo nào vì nó đạt đủ những tiêu chuẩn khắt khe cũng như đạt chuẩn về tính chân thật. Sự lột xác hoàn toàn mới mẻ và đột phá của dòng Tenga Flip Zero dễ dàng được chào đón và nhận được sự quan tâm mạnh từ các chàng vốn thích cảm giác độc đáo và mới mẻ.