Cốc Thủ Dâm Siêu Rung Cao Cấp – Lovetoy USA

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: Giúp nam giới giải tỏa sinh lý hiệu quả, thủ dâm nam hiệu quả

– Tổng chiều dài sản phẩm: 16.5cm

– Chiều dài sử dụng: 14.5 cm
 
– Đường kính: 6.5cm (tối đa)
 
– Trọng lượng: 280g
 
– Chức năng: Rung
 
– Hãng sản xuất: Lovetoy USA
 
 
 
– dochoinguoilon Cốc Thủ Dâm Siêu Rung Cao Cấp – Lovetoy USA có rung là dòng sản phẩm dochoinguoilon giá âm đạo giả được đúc với thiết kế như thật và ngụy trang hoàn hảo dưới dạng non cốc dành riêng cho các quý ông thủ dâm cưc kỳ tiên lợi. Sản phẩm tinh chế hoàn hảo đẹp mắt với hình dochoinguoilon giá âm đạo phụ nữ trông như thật cùng với chất liệu silicon cao cấp mang đến cho anh em sự kích thích và hưng phấn cao trào trong mỗi lần “nhập cuộc”. 

– dochoinguoilon giá Âm đạo giả ngụy trang dưới dạng lon cốc được thiết kế đẹp mắt về hình dáng bên ngoài. dochoinguoilon Cốc thủ dâm giống như một món đồ chơi và cũng có thể coi như một đồ vật trang trí khá bắt mắt, vô cùng kín đáo và tế nhị giúp anh em có thể mang theo đi tới bất kỳ đâu hoặc những chuyến công tác xa lâu ngày không có “người ấy” bên cạnh. Sản phẩm cho anh em cảm nhận giống như thật khi tiếp xúc ngay từ lúc đầu tạo lên sự sung mãn và hưng phấn mỹ mãn vô cùng.

– Sản phẩm ra đời giúp cho anh em có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý bất cứ lúc nào làm cho lượng hoocmon Nam cân bằng. Việc thủ dâm đúng cách sẽ giúp cho anh em có thể kéo dài thời gian ‘yêu” thực tế hơn rất nhiều làm cho bạn tình luôn được đáp ứng đầy đủ và hưng phấn nhất. Hơn thế nó giúp cho anh em giải tỏa stress và những mối dochoinguoilon giá quan hệ ngoài luồng  không tốt và tránh xa được bệnh tật lây nan ngoài xã hội….