Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Tự Động – LoveAider Boyfriend

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: kích thích điểm G, giải tỏa sinh lý, thủ dâm nữ hiệu quả

– Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi làm mới đời sống phòng the

– Chiều dài sản phẩm: 23.5cm

– Chiều dài sử dụng: 13cm

– Đường kính: 3cm

– Nguồn điện: 4 pin AAA

– Chất liệu : ABS + TPE

– Thấm nước: 100% chống thấm nước tuyệt đối 

– Mùi: Không mùi

– Trọng lượng: 189g

– Màu sắc: Hồng – Tím – đen

– Rung: 6 tần số – xoay

– Xuất xứ: USA

– Hãng sản xuất : Loveaider

 

 

– Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Tự Động – LoveAider Boyfriend dễ dàng kết bạn và trở thành người tình chung thủy cho các nàng độc thân. Thiết kế cực kỳ thông minh dương vật đa năng có thể rung và xoay 360 độ siêu kích thích và dễ dàng đi sâu, massger điểm G và kích thích đầy đủ các điểm hay khu vực nhạy cảm nhất của chị em. Nhánh rung với thiết kế độc đáo rung liên hồi chọc thẳng vào mồng đốc và khu vực phía ngoài âm hộ khiến chị em “sung sướng” không thôi.

 

– Niềm đam mê khoái cảm của chị em chỉ khơi dậy khi được kích thích đa điểm, kích thích cùng một lúc và đồng thời. Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Tự Động – LoveAider Boyfriend  chị em chỉ cần hưởng thụ và tận hưởng niềm khoái cảm dâng trào trong từng nhịp điệu rung của dương vật đa năng. Hoạt động với 6 tần số rung ngoáy điên đảo dễ dàng hấp dẫn và cuốn hút chị em trong mỗi lần va chạm, phần đầu dương vật thiết kế cong vát nhẹ dễ dàng xoáy sâu và chạm tới điểm G nhanh hơn.

 

– Dương vật đa năng hấp dẫn đặc biệt với ngoại hình mô phỏng giống với dương vật đàn ông, cũng gân guốc nổi cuồn cuồn, màu sắc hấp dẫn với Hồng – tím – đen cho chị em tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. Chất liệu ABS và TPE mềm mại không độc tính dễ dàng chinh phục và hấp dẫn chị em ngay lần đầu chạm vào.