Giảm giá!

Dương Vật Giả Cao Cấp Có Bi Chạy Kích Thích Điểm G Lển Đỉnh – Svakom Trysta USA

2.140.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: Rung kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng

– Kích thước: 18.6cm x 6cm x 3.5cm

– Trọng lượng: 127g

– Pin dung lượng: 430mAh

– Loại pin: Pin lithium Polymer

– Thời gian sạc: 2 giờ

– Sử dụng liên tục tối đa: 1 giờ

– Chế độ rung: 7 chế độ

– Cường độ: 5 cường độ

– Chống thấm nước: 100% không thấm nước

– Nhãn hiệu: SVAKOM

– Xuất xứ: Mỹ

 

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Có Bi Chạy Kích Thích Điểm G Lển Đỉnh – Svakom Trysta USA có 7 chế độ rung khác nhau và 5 cường độ ở mỗi chế độ vì vậy bạn có tới 7×5=35 sự lựa chọn cho cuộc “ân ái” với đồ chơi tình dục siêu đẳng và siêu kích thích tha hồ để bạn khám phá cơ thể và hưởng trọn niềm vui hoan lạc. 

 

 

Dương Vật Giả Svakom Trysta USA được thiết kế hoàn toàn từ silicon y tế cao cấp hàng đầu có thể chống thấm nước tuyệt đối, đồng nghĩa với việc bạn có thể vui vẻ hàng giờ dưới nước như trong bể bơi, bồn tắm …

 

 

 – Dương Vật Giả Svakom Trysta USA có 2 nhánh riêng biệt thiết kế với động cơ kích thích bên trong siêu hấp dẫn  với kiểu dáng sang trọng bắt mắt. Đặc biệt SVAKOM Trysta thiết kế độc đáo với phần đầu nhánh chính có bi lăn qua lăn lại tạo cảm giác kích thích như lưỡi liếm chà sát vào điểm G khiến chị em sướng điên. 

 

 

– Dương Vật Giả Svakom Trysta USA sử dụng duy nhất một động cơ với tần số cao mạnh mẽ có thể đưa bạn nhanh chóng đạt đỉnh chỉ trong vài phút . Động cơ rung kích thích đồng thời cả trong lẫn ngoài (vừa massager âm vật, vừa kích thích điểm G) cho chị em thăng hoa và phấn khích tột cùng của sung sướng.