Giảm giá!

Dương Vật Giả Cao Cấp Rung Ngoáy Kích Thích Điểm G , Size Lớn – Pretty Love Butterfly

2.000.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Chức năng: Nữ thủ dâm, mát xa điểm G, làm mới đời sống phòng the
– Đối tượng sử dụng: Nữ, Nam, các cặp đôi làm mới đời sống phòng the
– Đường kính: 3.9cm
– Chiều dài sản phẩm: 26 cm
– Trọng lượng: 588 g
– Tính năng: giải tỏa sinh lý, cân bằng nội tiết, Mát xa điểm G hoặc dùng như 1 DV giả
– Chất liệu :  được làm từ nhựa ABS và được bao phủ một lớp silicon cao -cấp , mềm mịn.
– Thấm nước: 100% không thấm nước
– Mùi: Không mùi
– Độ cứng/mềm: mềm mại
– Rung: có rung,  ngoáy
– Tốc độ rung: có thể điều chỉnh
– Công suất: cao, không có sự gián đoạn
– Thiết kế sản phẩm: Mỹ
-Hãng sản xuất : Baile
-Nhập khẩu: USA

 

 

– Dương Vật Giả Cao Cấp Rung Ngoáy Kích Thích Điểm G , Size Lớn – Pretty Love Butterfly  chính hãng baile hiện đang rất hot, được nhiều khách hàng sử dụng vì có mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao và sang trọng, đẹp mắt, chuyên nghiệp. Một mẫu Sextoy cao cấp rất thích hợp để làm quà tặng.

 

– Cu giả Pretty Love ButterFly cao cấp này có thể rung và ngoáy, chế độ đa dạng với tổ hợp lên tới 84 chức năng ( 12 chế độ rung và 7 chế độ ngoáy khác nhau). Bạn chỉ cần đưa dương vật giả này vào bên trong âm đạo, sau đó lựa chọn chế độ phù hợp. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy những cảm giác đê mê, sung sướng nhất. Sex toy Pretty Love ButterFly sẽ rung và ngoáy bên trong âm đạo của bạn không ngừng nghỉ, cho đến khi bạn đạt được khoái cảm sung sướng nhất.

 

– Dương vật giả Pretty Love ButterFly có phần đầu giống với phần đầu dương vật thật, và ngay dưới đó là 2 mép sóng, tăng kích thích tận sau bên trong âm đạo, Dương vật giả này khá to, mạnh mẽ và đầy uy lực, với chức năng rung và xoay sẽ khiến bạn sung sướng hơn cả “hàng thật”, cu giả này chạy bằng điện nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những sản phẩm sex toy dùng pin, mà thời gian sử dụng cũng lâu hơn rất nhiều.

 

– Phía gốc dương vật giả còn có bộ phận kích thích âm vật hình con bươm bướm, kích thích bên ngoài tăng khoái cảm. Bạn sẽ được kích thích cả trong và ngoài, một dương vật cương cứng, to dài đang nằm bên trong âm đạo, và một điểm rung đang kích thích mạnh mẽ bên ngoài khiến bạn không chịu nổi, sướng rung người.