Dương Vật Giả Đa Năng Rung , Thụt , Ngoáy , Sạc Pin – Libo

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 
 
 
Tính năng: Tự sướng, thủ dâm nữ, giải tỏa sinh lý hiệu quả
 
Chất liệu: TPR cao cấp 
 
Đăc điểm: Rung – ngoáy – thụt
 
Chiều dài sản phẩm: 31cm
 
Chiều dài sử dụng: 18.5cm
 
Đường kính: 3.5cm – ngang  u rùa: 4cm
 
Chiều dài nhánh bướm rung: 8cm
 
Rung: 8 tốc độ và 36 tần số rung
 
Pin: sạc pin
 
Thời gian sạc: Sạc đầy trong khoảng 2-3h
 
Chống thấm nước: 100% không thấm nước
 
Xuất xứ: Nhật Bản
 
Hãng sản xuất: LIBO
 
 
 
 
– Dương Vật Giả Đa Năng Rung , Thụt , Ngoáy , Sạc Pin – Libo cảm nhận đầu tiên của chị em là rất phê. Cảm giác như được bàn tay ai đó cham tới âm vật, mơn chớn, vuốt ve và chà sát. Trong khi “anh chàng” dũng cảm lướt nhẹ và thọc sâu bên trong âm đạo khiến “cô bé” của chi em dào dạt cảm xúc thăng hoa và hưng phấn cuôn cuồn dâng trào theo từng nhịp ra vào. 
 
 
 
– Dương vật Libo thiết kế với phiên bản dài hơn hẳn các dòng dương vật đa năng nhưng đẹp hơn rất nhiều, lung linh với bi bảy sắc và đèn Flash giúp chiếu sáng vùng nhạy cảm của chị em trong đêm, thêm cảm giác thú vị với thiết kế thông minh. Vì vậy dù có trong bóng tới cỡ nào chị em vẫn có thể nhìn thấy được những hoạt động của chính mình và khám phá anh chàng dương vật giả đa này đặc biệt này.
 
 
 
– Chất liệu TPR mềm mại không làm đau hay tổn thương tới cô bé cũng là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm. Hơn thế với tính năng nổi trội cho phép rung 8 tốc độ và 36 tần số chuyển đổi dễ dàng chinh phục và tạo lên nguồn cảm hứng bất tận, đầy nhiệt huyết dành cho các nàng khó tính, hay chị em cô đơn không có người tình bên cạnh.