Giảm giá!

Dương Vật Giả Rung 10 Chế Độ , Kết Hợp Ngón Tay Móc Kích Thích Điểm G – Prettylove Arthur

749.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông Tin Sản Phẩm

 

Kích thước: 3cm x 20 cm

Chất liệu: silicon mềm mại không thấm nước

Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục nữ, các cặp đôi dùng làm mới đời sống phòng the

Nguồn: sử dụng 2 pin AAA

Hãng sản xuất : Prettylove

Xuất xứ : USA

Chức năng: rung nhiều chế độ, hoạt động như một ngón tay kích thích âm đạo

 

 

– Dương Vật Giả Rung 10 Chế Độ , Kết Hợp Ngón Tay Móc Kích Thích Điểm G – Prettylove Arthur có thiết kế trẻ trung và hiện đại với màu sắc có vẻ sặc sỡ. Sản phẩm sử dụng pin 3A có thể hoạt động trong nhà tắm, Sản phẩm có hộ đi kèm trông khá bắt mà và chất lượng thể hiện sự chăm chút tới sản phẩm của nhà sản xuất.

 

 

– Dương vật giả Prettylove Arthur không chỉ hoạt động như một dương vật giả mà còn có tác dụng như một ngón tay kích thích âm đạo với phần đầu hoạt động giống như gợn sóng kích thích điểm G một cách nhẹ nhàng, ếm ái.

 

 

– Bên trong dương vật giả được mô phỏng và làm theo tình trang dương vật đã và đang cương cứng nhưng bên ngoài thì hoàn toàn ngược lại với lớp da từ chất liệu silicon cao cấp mềm mại như da thật kết hợp với độ cương cứng bên trong với mười tần số nhịp rung ngoáy ngẫu nhiên khác nhau kích thích sự sung sướng đưa các chị e lên đỉnh 

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Prettylove Arthur

– Lắp pin đúng cách (sản phẩm sử dụng 2 pin AAA). Lắp pin xong thử các chế độ trước khi cho vào cơ thể, bắt đầu chuyển đổi chế độ kích thích cho đến khi cao trào và từ từ hưởng thụ.

– Tắt công tắc, và thoát khỏi cơ thể. Vệ sinh sạch sẽ dương vật giả trước và sau khi sử sụng.