Giảm giá!

Dương Vật Giả Rung Thụt Cao Cấp Leten

1.400.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Dương Vật Giả Rung Thụt Cao Cấp Leten
Kích thước : 3.4cm * 20.5cm bao gồm tay cầm.
Chức năng: Rung + thụt+ toả nhiệt
Màu sắc: Tím
Chất liệu: Silicon mịn
Nguồn: Sạc
Hãng Leten
Dương Vật Giả Rung Thụt Cao Cấp Leten

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

Dương Vật Giả Rung Thụt Cao Cấp Leten thủ dâm cực sướng cho nữ giới với hình đầu dương vật kích thích nàng tạo điểm ngấn để tăng ma sát với điểm G sâu bên trong âm đạo.

Mẫu đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm một mình cực phê khi thiếu vắng bạn tình hoặc có chồng đi công tác xa nhà hoặc dùng trong quan hệ tình dục nam nữ để tăng cảm giác khoái cảm, nếu bạn chưa đủ bản lĩnh đưa nàng lên đỉnh hoặc không muốn dồn quá nhiều công sức cho chuyện ấy thì đã có các dụng cụ hỗ trợ tình dục giúp bạn dạo đầu và đưa nàng lên đỉnh dễ dàng chỉ với chế độ thụt tới lui tự động ấm nóng toả nhiệt

Thiết kế uốn lượn bao gồm phần nhánh nhỏ có tác dụng như trứng rung kích thích bên ngoài điểm G . Tần số rung cực cao kích thích hạt le và cả bên trong điểm G làm cho nữ giới sung sướng và tiết nhiều dịch hơn trong quan hệ tình dục. Ngoài ra ưu điểm của dòng đồ chơi tình dục này là độ bền cao và độ rung khá êm không gây tiếng ồn.

Chế độ tiết kiệm pin cho bạn sử dụng 2 viên pin 3A trong vòng 2-3 tuần mới phải thay pin.
Phần tay cầm thiết kế cực êm, phần đầu rung rất mạnh nhưng phần tay cầm không bị rung tránh bị tê tay như các sản phẩm rẻ tiền khác.
CLIP HOẠT ĐỘNG

Lớp Silicon cao cấp phủ ngoài dương vật giả cực mịn cho cảm giác trơn tru và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.
Sử dụng dương vật giả cho nữ cầm tay snappy

 

 

 

Call 0982'955'300

Call 0982'955'300

ZALO: Chat