Giảm giá!

Dương Vật Giả Silicon Mềm Mịn Như Thật , Có 2 Đầu ,Có Rung Điều Khiển Từ Xa – Lovetoy USA

1.249.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết:

– Tính năng: Kích thích âm đạo, điểm G, tăng khoái cảm cho cả nam và nữ

– Đối tượng sử dụng: Nữ, cặp đôi đồng tính LES, hoặc cặp nam nữ

– Chất liệu: Silicone TPR an toàn, mềm mại, không mùi

– Chức năng đặc biệt: Đầu DV cho kích thích điểm G, hoặc tiến tiền liệt

– Kích thước sản phẩm: 

– Nhánh chính: 20,3cm x 3.3cm

– Nhánh phụ: 12.7cm x 3.1cm

– Rung: 10 chế độ rung, trứng rung có thể tháo rời được

– Pin: Pin sạc + Điều khiển từ xa

– Chống thấm nước: 100% không thấm nước

– Sử dụng kèm: Gel bôi trơn hoặc gel gốc nước hoặc bao cao su

– Cách sử dụng: Nút nguồn ấn giữ trong vòng 2 giây (cả trứng và điều khiển xa) 

– Hãng sản xuất: Lovetoy

– Xuất xứ: Mỹ

 

 

– Dương Vật Giả Silicon Mềm Mịn Như Thật , Có 2 Đầu ,Có Rung Điều Khiển Từ Xa – Lovetoy USA được làm hoàn toàn từ silicon cao cấp cho sự tương tác với cơ thể vô cùng mềm mại, chân thật nhất. Sản phẩm đạt tới đỉnh cao trong công nghệ kích thích âm đạo và hậu môn một cách xuất sắc, góp phần giúp đời sống tình dục của chị em cũng như các cặp đôi trở lên thăng hoa và hạnh phúc hơn. 10 chế độ rung và 3 tốc độ thay đổi, pin sạc bền bỉ sạc đầy 1 giờ và có thể sử dụng tới 2 rung động đáng kinh ngạc. 

 

 

Sử dụng với đối tác:

 

– Nếu là cặp đôi bạn thích thay đổi không khí yêu theo cách mới mẻ thì dương vật silicone 2 đầu siêu mềm có rung điều khiển xa là một gợi ý hoàn hảo cho cả 2. Bởi ngoài việc kích thích âm đạo hay chạm tới điểm G cho cô ấy thì việc kích thích tuyến tiền liệt cho các chàng cùng lúc rất được cặp đôi hưởng ứng. Nó kích thích và gia tăng khoái cảm một cách mạnh mẽ nhờ những rung động tột cùng sung sướng, việc điều khiển xa cho cả 2 trong lúc này thật sự có tác dụng tuyệt vời khiến cả  2 cùng đạt đỉnh trong mơ ước. 

 

Sử dụng một mình: 

 

– Việc không tìm được đối tác cho chính mình không còn là rào cản khó chịu cho các chị em nữa, bởi với dương vật giả 2 đầu siêu mềm vừa có thể kích thích âm đạo, lại vừa có thể chạm tới hậu môn cùng lúc thì thật sự tuyệt vời. Sự mềm mại của silicone khi va chạm tới tới thành âm đạo hay khu vực tầng sinh môn giúp nữ cảm giác rung động dữ dội và dồn dập hơn. bởi ngay tại cùng 1 thời điểm sự kích thích 2 điểm nhạy cảm nhất của cơ thể đều được đón nhận những rung động của khoái cảm đê mê. Niềm vui được độc tấu một mình cũng không phải là một gợi ý tồi đôi khi nó còn trên cả tuyệt vời khi có đối tác ở bên. Chỉ cần thêm chút gel bôi trơn là chị em có thể tận hưởng cuộc yêu hoàn hảo với “đối tác” đáng kinh ngạc này. sạc đầy trong 1 giờ mà  chị em có tới 2 giờ để vui vẻ thoải mái thật quá đã.