Giảm giá!

Dương Vật Silicon Siêu Khủng Nhất Hiện Nay ,Mềm Mịn Như Thật – Lovetoy USA

1.649.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

Thông Tin Chi Tiết

– Chất liệu: silicon cao cấp

– Tính năng: thủ dâm giải tỏa nhu cầu tình dục.

– Kích thước: chiều dài 31.5cm x đường kính 6cm

– Trọng lượng: 1.1kg

– Màu sắc: da người

– Xuất xứ : USA

 

– Dương Vật Silicon Siêu Khủng Nhất Hiện Nay ,Mềm Mịn Như Thật – Lovetoy USA là sản phẩm đồ chơi tình dục hàng đầu của Hoa Kỳ, với thiệt kế dành cho phái nữ ưa chuộng cỡ lớn, dương vật có hình dáng giống như thật đang cương cứng sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, giải tỏa nhu cầu tình dục mạnh mẽ nhanh chóng

– Dương vật giả có đế hàng khủng Lovetoy  được thiết kế giống như thật chị em phụ nữ sẽ bị lôi cuốn ngay từ lần nhìn đầu tiên, phần đâu dương vật hồng hào, bao quanh dương vật là những đường gân nổi chằng chịt, phần gốc dương vật cũng là phần bừu làm nhăn nhúm giống như thật.

 

– Dương vật Lovetoy có đế được cấu tạo từ chất liệu silicon mềm mại cao cấp không gây độc hại cho người dùng, mang đến cảm nhận như thật giống như đang được quan hệ với người đàn ông lực lưỡng khỏe mạnh. 

 

– Dương Vật Silicon Siêu Khủng Nhất Hiện Nay ,Mềm Mịn Như Thật – Lovetoy USAcó một kích thước to dài cực khủng thích hợp với những chị em phụ nữ đã qua sinh nở. Khả năng hít tường giúp bạn thủ dâm trong mọi tư thế ở bất cứ vị trí không gian nào mà bạn muốn. Với kích thước khủng cùng những đường gân nổi cộm bao quanh dương vật sẽ rất dễ dàng cho bạn đạt được khoái cảm.