Massage Cao Cấp Kích Thích Điểm G , Điều Khiển Qua Điện Thoại – We Vibe 4 Plus

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

Tính năng: Massage điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả

Chất liệu:  Silicone y tế cao cấp an toàn cho ngườ dùng

Khả năng chống nước: 100% không thấm nước 

Chế độ rung:  Khám phá 10 chế độ rung tuyệt vời trong bất kỳ vị trí bạn chọn

Kích thước: 74,7mm x 41,6mm

Đường kính: bé nhất: 13mm,  lớn nhất: 3.1mm

Trọng lượng: 300g

Thời gian sử dụng: trong 3h (nếu sạc đầy điện trong 4h)

Xuất xứ: Canada

Hãng sản xuất:  We- Vibe Canada

 

 

– Massage Cao Cấp Kích Thích Điểm G , Điều Khiển Qua Điện Thoại – We Vibe 4 Plus  cho bạn trải nghiệm một cuộc sống thăng hoa mĩ mãn với người bạn đời của mình. Chúng được sử dụng để kích thích âm vật và điểm G trong dochoinguoilon giá quan hệ tình dục cho các cặp vợ chồng, các cặp đôi làm mới đời sống thăng hoa hay sử dụng đồng thời cho các cặp đồng tính. Sản phẩm thiết kế thông minh với điều khiển xa, hoặc kết nối wifi điều khiển trên điện thoại di động thông minh cho bạn và người ấy tận hưởng những phút giây ngọt ngào và hưng phấn nhất.

 

– Thiết kế với phiên bản mới siêu mỏng và ôm sát khu cực dochoinguoilon giá âm đạo chị em nên bạn cũng có thể sử dụng một mình khi không có người ấy ở bên với điều khiển qua điện thoại thông minh của mình. Việc tận hưởng những rung động của We vibe 4 Plus khi kích thích và cọ sát điểm G hay khu vực môi ngoài âm vật là những rung động cực kỳ thú vị, nó giống như những nốt nhạc khi thăng, khi trầm, khi bay bổng, nhưng cũng có những lúc dồn dập khiến cho bạn thổn thức không thôi và việc cảm nhận những rung động ấy khi có chàng ở bên là điều tuyệt vời hơn cả. 

 

– We vibe 4 Plus với thiết kế cực kỳ thông minh và sáng tạo có thể kết nối wifi bạn có thể tải về ứng dụng phiên bản điều khiển trên mobile với điện thoại thông minh trên google Play hoặc App store… với tư khóa “We vibe 4 Plus

 

– Việc tận hưởng những rung động của We vibe 4 Plus với 10 chế động rung động để bạn lựa chọn và có thể kiểm soát trong lúc làm tình là điều tuyệt vời nhất mà hãng đã cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng trong chốn phòng the. Chất liệu Silicon y tế mềm mịn thuộc dòng cao cấp hoàn toàn không độc tính, có thể chống thấm nước tuyệt đối nên bạn tha hồ thoải mái chơi dưới nước, trong bồn tắm. Sử dụng nguồn sạc pin cao cấp trong 4h và sử dụng thoải mái tận hưởng hoan lạc trong suốt 3h tiếp theo là điều chỉ có We vibe 4 plus có thể làm được mà thôi.

Cách sử dụng: 

– Trước khi sử dụng vệ sinh sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất bằng silicon y tế cao cấp chống ung thư nên dễ dàng rửa sạch bằng nước, cồn y tế hay xà phòng thơm

– Trong quá trình sử dụng cho vào bên trong dochoinguoilon giá âm đạo phụ nữ khi cả hai dochoinguoilon giá quan hệ tình dục. dùng điều khiển xa hoặc smart phone thông minh để điều khiển những rung động theo ý muốn. Sau khi đạt đượ khoái cảm mong muốn cho sản phẩm ra ngoài và tắt nguồn.

– Sau khi sử dụng xong vệ sinh sản phẩm thêm lần nữa, để khô cho vào hộp cất giữ