Máy Thủ Dâm Tự Động Bú Mút Có Sưởi Ấm Như Thật – Piston Heat IR Nhật Bản

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: dochoinguoilon giá Âm đạo giả thủ dâm cho nam, giải tỏa nhu cầu sinh lý nam hiệu quả
– Đối tượng sử dụng: Nam giới
– Chất liệu: Vỏ ABS + ruột dochoinguoilon giá âm đạo TPE, silicone cao cấp, mềm mại 
– Kích thước sản phẩm: 30.5cm x 1.8cm
– Kích thước ruột dochoinguoilon giá âm đạo: 14.5cm x 9.3cm
– Chế độ rung: 10 chế độ rung khác nhau
– Pin: Pin sạc Lithium
– Chức năng: Có chế độ bú mút
– Chế độ tỏa nhiệt: 38 độ c
– Chế độ đặc biệt: Có tính năng ghi âm cuộc yêu, Khe cắm thẻ nhớ
– Chế độ chống nước: 100% chống thấm nước
– Xuất xứ: Nhật bản

 

 

– Máy Thủ Dâm Tự Động Bú Mút Có Sưởi Ấm Như Thật – Piston Heat IR Nhật Bản điều chỉnh nhiệt thuộc dòng đồ chơi người lớn cao cấp với tính năng cực kỳ thông minh, sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu Nhật Bản. Thiết kế của máy sang trọng và đẳng cấp với lớp phủ nano độc đáo đem đến cho các anh sự trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Máy thủ dâm tự động mô phỏng mô hình dochoinguoilon giá âm đạo giả nhưng được ngụy trang dưới một cỗ máy hiện đại, động cơ linh hoạt có thể rung thụt, xoay 2 chiều cho các anh trải nghiệm cảm giác dochoinguoilon giá quan hệ miệng của nàng thật sự quá tuyệt vời. Cảm giác lên xuống có thể tăng dần với cường độ xoay có thể điều chỉnh nên cảm giác sung sướng đạt đỉnh là điều mà các anh có thể cảm nhận rõ nhất. 

 

– Thiết kế với thân máy to, đẫy đà nên cảm giác đầm sẽ khỏe hơn khi hoạt động lên xuống giúp “cậu nhỏ” của các anh thật sự cảm giác chân thật và gần gũi giống như khi dochoinguoilon giá quan hệ với nàng. Chất liệu TPE cao cấp có độ mềm mịn, thiết kế lỗ dochoinguoilon giá âm đạo 3D với kết cấu lỗi lõm, tăng cường độ mút hay miết chặt lấy dochoinguoilon giá dương vật của các anh hơn. Cảm giác được “bú mút” thực sự lúc này là điều mà các anh mong mỏi nhất đã đến, cảm giác sung sướng, mê ly không khác gì thiếu nữ xinh đẹp bên cạnh đang ngậm và bú mút lấy dochoinguoilon giá dương vật các anh. 

 

– Với tính năng tỏa nhiệt, rung thụt lên xuống mang đến cho các anh những phút giây thỏa mãn , nhu cầu về sinh lý tình dục được nhân lên cao hơn và tính chân thật gần gũi nhất. Máy thủ dâm tự động Nhật bản Piston Heat IR điều chỉnh nhiệt đáp ứng đầy đủ mọi chức năng cần được giải tỏa đến cho mọi đối tượng sử dụng. Dù bạn là ai đi nữa nhu cầu cần được giải tỏa sinh lý là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống lứa đôi hay những cặp đôi đồng tính nam cần được thỏa mãn sinh lý cho bản thân mình và người ấy. Việc tìm kiếm một người tình lý tưởng hay chung thủy đôi khi cũng vượt ra ngoài khả năng của mình cho nên việc sử dụng máy thủ dâm tự động Nhật Bản Piston Heat IR là điều hiển nhiên và tốt nhất cho những anh chàng cô đơn cần người để giải tỏa.