Ngực Giả Siêu Khủng Kết Hợp dochoinguoilon giá Âm Đạo Như Thật – Siêu Hot Nhất Hiện Nay

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Thông tin chi tiết:
 

– Tính năng: Giải quyết nhu cầu sinh lý thật hiệu quả mà không phải lo bị bệnh xã hội, cũng là 1 cách để tập luyện khả năng kìm hãm xuất tinh sớm của nam giới, để các anh tự tin hơn trong dochoinguoilon giá quan hệ với bạn tình.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Chất liệu: Silicon TPE an toàn cho người sử dụng

– Kích thước: 20 cm x 25cm x 13cm

– Trọng lượng: 3kg

– Màu sắc: Màu da

– Nhà sản xuất : JiuAi

– Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

 – Ngực Giả Siêu Khủng Kết Hợp dochoinguoilon giá Âm Đạo Như Thật – Siêu Hot Nhất Hiện Nay được làm từ silicon 100% an toàn cho người sử dụng, phần ngực của sản phẩm được thiết kế giống như thật với kích thước vòng 1 của siêu mẫu,  to căng tròn, để các anh có thể bóp nắn thật đã, đầu ty cũng hấp dẫn không kém để các anh có thế bú mút bình thường.

 

 

– Bộ ngực to, căng tròn là 1 trong những bộ phận hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ, nên các nhà thiết kế rất chú trọng đến vấn đề này khi thiết kế sản phẩm thật hoàn hảo và giống thật.

 

 

– Kết hợp với bộ ngực nảy lửa này là dochoinguoilon giá âm đạo giống thật đến 99% , tỷ mỉ từng hột le hay môi lớn, nhỏ, bên trong dochoinguoilon giá âm đạo là các đường gân silicon kích thích dochoinguoilon giá dương vật khi dochoinguoilon giá dương vật ra vào bên trong.

 

 

– Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nóng bỏng của bộ ngực và sự ướt át của dochoinguoilon giá âm đạo giả, làm các anh khi nhìn thấy chỉ muốn nhanh chóng về nhà để ăn tươi nuốt sống ngay.

 

 

– Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế lỗ hậu môn để các anh có thể thay đổi cảm giác khi dochoinguoilon giá quan hệ bằng cửa sau.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản:

 – Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng

– Thoa ít gel bôi trơn vào dochoinguoilon giá dương vật hoặc dochoinguoilon giá âm đạo để việc ra vào dễ dàng hơn đồng thời tăng kích thích và cảm giác như dochoinguoilon giá quan hệ với bạn tình thật vậy

– Sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để khô rồi cất cho lần sử dụng sau.

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ nóng làm ảnh hưởng đến sản phẩm.