Trứng Rung 2 Đầu Kích Thích Rung Siêu Mạnh – Loveaider

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 
 

– Tính năng: giải tỏa sinh lý, cân bằng nội tiết, Mát xa điểm G

– Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi làm mới đời sống phòng the

– Kích thước trứng: 
 + Chiều dài trứng: 5cm

 + Chiều cao: 2.4cm

– Nguồn: Pin sạc nhập khẩu

– Chất liệu: ABS cao cấp.

– Thấm nước: 100% không thấm nước 

– Mùi: Không mùi

– Rung: 12 tần số 

– Màu sắc: Hồng- tím

– Trọng lượng trứng: 55g

– Thiết kế sản phẩm: Mỹ

– Hãng sản xuất : LOVEAIDER

 

 

– dochoinguoilon giá Trứng Rung 2 Đầu Kích Thích Rung Siêu Mạnh – Loveaider là dòng đồ chơi tình dục cao cấp hỗ trợ chị em mát xa và kích thích dochoinguoilon giá âm đạo.  Trứng thiết kế khá tinh tế với đầu vào nhỏ gọn dễ dàng đi qua các điểm và mát xa khu vực môi ngoài, hột le khiến chị em sẽ dạt dào cảm xúc và hưng phấn tới tột cùng. Những điểm mà trứng có thể đi qua là một lần chạm nhẹ và khơi dậy đầy đủ các cảm xúc đê mê tột cùng. 

 

– dochoinguoilon giá Trứng rung thiết kế với kế như  rất nhỏ gọn và tinh tế gồm 2 đầu giúp truy tìm điểm G một cách nhanh nhất và cùng lúc có thể kích thich 2 điểm cùng lúc như hậu môn,hột le hay dochoinguoilon giá âm đạo. Hơn thế trứng rung 2 đầu  mang lại cho bạn 7 cung bậc của cảm xúc yêu thương với những vuốt ve nồng nàn và cháy bỏng. Và đặc biệt sử dụng pin sạc nhập khẩu giúp bạn không lo vấn để hết pin khi đang tận hưởng.

– Với tính năng vượt trội và hiệu quả mà – dochoinguoilon giá Trứng Rung 2 Đầu Kích Thích Rung Siêu Mạnh – Loveaider làm được bạn có thể tự tin hơn khi toàn bộ trứng được cấu thành hoàn toàn từ  cao cấp không độc tính an toàn cho ‘cô bé”. Hãy tự mình chăm sóc “đặc biệt” tới cô bé với Loveaider hãy tạo ra một cuộc yêu nồng nàn hấp dẫn với khúc dạo đầu với trứng rung cao cấp này