Giảm giá!

Trứng Rung Chữ C Siêu Kích Thích Điểm G – Điều Khiển Từ Xa – DiBe

1,250,000

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông tin chi tiết: 

– Tính năng: Kích thích dochoinguoilon giá âm đạo, âm vật, giải tỏa sinh lý gia tăng khoái cảm cho cả 2

– Đối tượng sử dụng: Cặp đôi, cặp vợ chồng, nữ

– Chất liêu: Silicon cao cấp

– Bảo đảm: Không mùi, không độc tính, không tác dụng phụ

– Kiểm định: Bởi FDA hoa kỳ

– Màu sắc: Đen – Hồng – Tím

– Pin máy mát xa: sạc pin

– Pin điều khiển: 2pin AAA cho điều khiển từ xa

– Thấm nước: Hoàn toàn chống thấm nước

– Điều khiển xa: Điều khiển không dây cho niềm vui bất tận

– Độ ồn: Hoàn toàn ko gây ồn

– Thương hiệu: Dibe

– Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

 

– dochoinguoilon giá Trứng Rung Chữ C Siêu Kích Thích Điểm  G – Điều Khiển Từ Xa – DiBe được thiết kế  với một seri độc đáo và một thiết kế động cơ mới mang lại sức mạnh hơn bao giờ hết. dochoinguoilon giá Trứng Rung Dibe làm cho cuộc gặp gỡ của các đôi tình nhân trở nên đặc biệt, đáng nhớ và sang trọng hơn. Được thiết kế với cánh tay nhỏ chèn vào bên trong dochoinguoilon giá âm đạo còn cánh tay ngoài lớn hơn nằm trên âm vật trong quá trình giao hợp, những rung động mạnh mẽ được điều khiển bởi điều khiển từ xa cũng giống như một máy mát xa đặc biệt khác – giúp nâng cao cảm giác cho cả nam và nữ. 

 

 

– dochoinguoilon giá Trứng Rung Dibe được thiết kế hoàn toàn từ Silicon cao cấp có độ nhẵn và mịn cao tạo cảm giác nâng nâng ,bay bổng hơn cho cô ấy và gia tăng cường độ mạnh mẽ cho cả anh ấy khi cả hai dochoinguoilon giá quan hệ tình dục. thiết kế cực kỳ linh hoạt nên nó có thể phù hợp với tất cả vị trí trên cơ thể mà bạn muốn. 

 

 

–  dochoinguoilon giá Trứng Rung Dibe đạt tiêu chuẩn vàng tuyệt vời cho niềm vui kết hợp, là một phiên bản nâng cấp của dochoinguoilon giá Trứng Rung Dibe với 2 động cơ để tăng cường cảm giác cho cả 2, nhưng với dochoinguoilon giá Trứng Rung Dibe lại có kích thước nhỏ hơn và tiếp xúc trực tiếp hơn, mạnh hơn lên âm vật cũng như bên trong dochoinguoilon giá âm đạo một cách mạnh mẽ nhất khiến cả 2 trong quá trình làm tình được nhân đôi niềm vui cả trong và ngoài. Điều khiển không dây của máy mát xa lên đến 12m với bộ điều khiển nhạy cảm mang tên thương hiệu Dibe mang tới nhiều khả năng thú vị vô tận cho các cặp đôi trong lúc làm tình.