Trứng Rung Silicon 2 Đầu Cao Cấp ,Sạc Pin – Aphojoy

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

Thông Tin Chi Tiết

Tính năng: thủ dâm giải tỏa sinh lý, hỗ trợ màn dạo đầu thêm hưng phấn

Chất liệu: silicon cao cấp an toàn cho người sử dụng.

Chức năng: rung 7 chế độ

Kích thước: chiều dài 7cm x đường kính 2.8cm 

Màu sắc: màu hồng – tím

Nguồn: sử dụng pin sạc cổng USB

 

-dochoinguoilon giá Trứng Rung Silicon 2 Đầu Cao Cấp ,Sạc Pin – Aphojoy  được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế với 2 đầu giúp truy tìm điểm G một cách nhanh chóng và có thể kích thích cùng lúc 2 điểm như hậu môn hay dochoinguoilon giá âm đạo. dochoinguoilon giá Trứng rung mang lại cho bạn 7 cung bậc cảm xúc yêu đương với 7 chế độ rung khác nhau vuốt ve nồng nàn cháy bỏng.

 

– dochoinguoilon giá Trứng rung tình yêu có 2 trứng với 2 kích thước như nhau, có thể đưa lọt sâu vào trong dochoinguoilon giá âm đạo rung kích thích điểm G, chạm tới mọi ngóc ngách trong dochoinguoilon giá âm đạo khiến nàng sung sướng liên tục. dochoinguoilon giá Trứng rung tình yêu 2 đầu Aphojoy phù hợp cho đôi bạn tình muốn thay đổi cảm giác mới lạ hưng phấn hơn.

 

– Sextoy được cấu tạo từ chất liệu silicon y tế cao cấp mềm mịn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây đau rát hay tổn thương cho dochoinguoilon giá âm đạo. dochoinguoilon giá Trứng rung Aphojoy 2 đầu thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, có thể đem đi du lịch, công tác mà không hề tốn chút diện tích nào khi xếp trong vali hay túi xách. Đặc biệt trứng rung sử dụng pin sạc nhập khẩu giúp bạn không lo vấn đề bị hết pin khi đang tận hưởng.