dochoinguoilon giá Đồ Chơi Người Lớn Tình Yêu Kích Thích dochoinguoilon giá Âm Đạo Và Ngực Cực Đỉnh – Joko Nhật Bản

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

Video sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Tính năng: giải tỏa sinh lý nữ, Mát xa điểm G , xã trees , cân bằng nội tiết,

– Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi có thể tạo thêm cảm giác khi ân ái

– Chức năng : Rung 10 chế độ , kich thích điểm G

– Chất liệu : 100% silicon mềm mịn cao cấp

+ Chiều dài trứng: 5cm

+ Chiều cao: 2.4cm

– Nguồn: 2 pin AAA

– Chất liệu : ABS + silicon cao cấp.

– Thấm nước: 100% không thấm nước 

– Mùi: Không mùi

– Rung: 10 tần số 

– Màu sắc: Hồng- tím

– Trọng lượng trứng: 55g

– Thiết kế sản phẩm: Nhật Bản

– Hãng sản xuất : Joko

 

 

– Chúng ta đang sống trong thế giới hiện đại máy móc văn minh và chuyện tình dục không còn là một vấn đề khó giải quyết trong thời đại của chúng ta nữa nhất là các chị em phụ nữ không thể thõa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân vì chồng đi công tác xa không về hay vì quá bận vì công việc quá nhiều làm mệt mỏi trở nên hững hờ với chuyện ân ái. Đừng lo đã có dochoinguoilon giá Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích dochoinguoilon giá Âm Đạo Và Ngực Cực Đỉnh – Joko Nhật Bản.

 

– dochoinguoilon giá Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích dochoinguoilon giá Âm Đạo Và Ngực Cực Đỉnh – Joko Nhật Bản là dòng đồ chơi tình dục cao cấp hỗ trợ chị em mát xa và kích thích dochoinguoilon giá âm đạo. Trứng thiết kế khá tinh tế với đầu vào nhỏ gọn dễ dàng đi qua các điểm và mát xa khu vực môi ngoài, hột le khiến chị em sẽ dạt dào cảm xúc và hưng phấn tới tột cùng. Những điểm mà trứng có thể đi qua là một lần chạm nhẹ và khơi dậy đầy đủ các cảm xúc đê mê tột cùng.

 

– Chất liệu đều là silicone cao cấp mềm mịn không lo về việc “cô bé” bị tổn thương . Với 10 chế độ rung tạo nên nhiều cảm giác sung sướng khác nhau như từng làn sống nhẹ mạnh khác nhau đánh vào bờ sự thỏa mãn và sung sướng sẽ không thể nào nói được nên lời.